Khóa học nail nâng cao tại Hải Phòng

Khóa học nail nâng cao được tổ chức trong 2 ngày tại hải Phòng đã thu hút đông đảo các bạn học viên từ khắp các tỉnh thành về tham dự. Với khối lượng kiến thức chuyên môn cao trong 2 ngày cùng với sự giảng dạy nhiệt tình của 2 giảng viên đã giúp các bạn học viên nâng cao kiến thức một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Lợi ích khóa học nail nâng cao mang đến là gì?

Đến với khóa học nail nâng cao tại Mya Nail sẽ giúp cho các học viên biết được đâu là kiến thức quan trọng để nâng cao chất lượng bộ móng đẹp hơn đó là: cách làm sạch da bằng phương pháp của Nga và cách dũa shape chuẩn theo phong cách Châu Âu. Mỗi bộ móng làm ra sẽ gây ấn tượng với khách hàng chỉ với 3s, ấn tượng đó chính là yếu tố sạch và shape chuẩn – nội dung chính của khóa học ngày hôm nay

Lợi ích khi tham gia khóa học: Học viên được hỗ trợ toàn bộ dụng cụ học tập dưới sự tài trợ của các hãng nail nổi tiếng tại Mỹ và Nga, hơn hết là sư tài trợ của Mya Nail với tất cả các dụng cụ nails nhập khẩu từ Mỹ như máy mài, máy hút bụi, máy hơ, bột màu và các dòng sơn gel phong phú… các bạn học viên có thể thỏa thích sáng tạo với màu sắc để thực hành một cách thăng hoa nhất cùng sự hỗ trợ của giáo viên.

Tổng quan hai buổi học nail nâng cao tại Mya Nail

Thông qua hai buổi học nail nâng cao với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Mỗi học viên sẽ thu nhận được nhiều kiến thức hữu ích và phát triển, nâng cao tay nghề nail của mình.

BUỔI 1 : Chủ đề làm sạch da kiểu Nga kết hợp cùng phương pháp b.i.a.b gel –sơn gia cố cứng móng bằng gel không cần mài giúp móng cứng hơn gấp 10 lần.

Buổi học giúp học viên hiểu rõ và nắm rõ vùng da nào cần được loại bỏ trên tay khách hàng an toàn và sạch nhất, hiểu được công dụng của các đầu mài khi sử dụng và các sản phẩm về gel khi thao tác gia cố cứng móng thật.

BUỔI 2 : Chủ đề dũa shape chuẩn

Qua buổi học giúp cho học viên cảm nhận rõ về shape qua sự mô phỏng của hình minh họa không gian 3 chiều, những tính toán về độ dày và độ mỏng để có thể mài dũa móng đạt sự tự nhiên nhất trên tay khách hàng, tăng độ thẩm mỹ và siêu nhẹ tay.

Học viên học được gì từ khóa học nail nâng cao?

Từ lượng kiến thức nail được hai giảng viên tâm huyết truyền đạt qua hai ngày. Các học viên sẽ được tiếp thu những kiến thức mới, từ đó giúp nâng cao tay nghề hoàn hảo.

Kiến thức học được ở buổi 1

Làm sạch da bằng đầu mài flame bit và đầu mài olive bit hay còn được gọi là diamond ebit nhập khẩu từ Nga.

Phương pháp làm sạch da hot trend nhất hiện nay cho ra kết quả bộ móng sạch sẽ từ milimet, sạch hoàn hảo và sạch sâu nhưng an toàn tuyệt đối và tốt hơn rất nhiều lần so với cách làm sạch da truyền thống.

Thực hiện 5 kỹ thuật phổ biến lên tay : sơn gel tròn khóe, sơn ombre, sơn gia cố cứng móng bằng gel không cần mài, sơn màu khó và vẽ french nail.

Cảm nhận chất gel trong chai builder base để có thể sơn một lớp thật dày trên móng mà không cần phải mài nhờ chất liệu gel đặc biệt.

Kiến thức học được ở buổi 2

Hiểu sơ đồ shape bằng các hình vẽ minh họa và giảng giải chi tiết trên bộ móng giúp học viên có thể hiểu và điều chỉnh độ dày của bột trên bề mặt móng, tăng độ bền cho móng và sự tự nhiên của móng bột trên tay khách hàng.

Khi các mỗi học viên hiểu rõ về shape và cách ứng dụng từ mô hình đồ họa, các bạn sẽ nhanh chóng đưa móng về chuẩn shape, giúp tạo dựng hình ảnh bộ móng đẹp và chuyên nghiệp hơn, nâng tầm chất lượng của bộ móng tới khách hàng và các đồng nghiệp nail khác.

Giảng viên khóa học nail nâng cao gồm những ai?

1-    Master Hà Lee

–         Kinh nghiệm 10 năm trong nghề

–         Đã tổ chức rất nhiều lớp học khắp các tỉnh thành từ Nam ra Bắc

–         Hiện đang là chủ cơ sở mya nail academy tại Hải Phòng và chuyên đào tạo các bạn học viên chuẩn bị mở tiệm hoặc xuất ngoại.

2-    Master Hong Nhung

–         Kinh nghiệm làm việc và giảng dạy hơn 10 năm

–         Đã tổ chức rất nhiều lớp học từ khắp các nước trên thế giới

–         Hiện đang sinh sống và làm việc tại Séc, chủ các chuỗi salon nails

 

Học viên nhận chứng chỉ ngay sau khóa học nail nâng cao

Dưới sự hướng dẫn của 2 master, chứng chỉ có giá trị trong ngành nail khi học viên đã trải qua khóa đào tạo. Đặc biệt giảng viên của khóa học là hai master có uy tín lâu năm trong nghề, tự tin với những kiến thức thu được và được chấp nhận rộng rãi ở Việt Nam và quy đổi chứng chỉ hành nghề được ở một số các quốc gia trên thế giới.

        

Mời xem video khóa học nail nâng cao tại đây: https://youtu.be/e8rcujvsWOs

Đối tượng nào phù hợp tham gia khóa học nail nâng cao?

– Các bạn học viên đã hành nghề 3-5 năm có kinh nghiệm làm việc

– Các bạn học viên đã tốt nghiệp tại học viên Mya Nail và chuẩn bị xuất ngoại.

– Các chủ tiệm nail đang làm việc và sinh sống tại nước ngoài

– Các chuyên gia và nhân viên có nhu cầu nâng cao chuyên môn của mình

Đối với bất cứ ngành nghề nào, nếu không ngừng học hỏi và nâng cấp bản thân thì qua thời gian bạn sẽ bị lạc hậu và tay nghề bị lỗi thời. Và với các học viên, chuyên viên làm việc trong ngành nail cũng vậy. Khi mỗi người trú trọng và hướng tới học tập, nâng cao bản thân không ngừng. Điều đó sẽ giúp sự nghiệp của bạn phát triển mạnh mẽ và thăng hoa hơn. Khóa học nail nâng cao tại Mya Nail mang lại nhiều lợi ích, đồng thời cũng mở ra nhiều cơ hội sau khóa học cho người tham gia.

Hy vọng với những nội dung bài viết cung cấp trên đây,  bạn đã có cái nhìn tổng quát về nghề nail. Nếu muốn tham gia các khóa học nail tại Mya Nail, hãy liên hệ ngay để được tư vấn nhé!